30 Tuổi Con Nợ Ba Mẹ Nhiều Quá

5 (100%) 6 votes
275 Lượt Xem

Với một tình yêu lớn lao như biển trời của ba mẹ đã giúp cho con luôn có cái nhìn về thực tế cuộc sống tốt đẹp hơn. 30 tuổi không phải là số tuổi còn nhỏ nữa mà con vẫn còn làm khổ ba mẹ, con nợ ba mẹ nhiều quá rồi đúng không?

30 tuổi con nợ ba mẹ nhiều quá

30 tuổi được xem là nửa đời người, có người thành đạt có được gia đình đầm ấm nhưng cũng có người lại cứ mãi làm cho ba mẹ buồn phiền vì công không thành danh không toại. Cuộc đời không quá dài nhưng nếu bạn không nhận ra được thì không bao giờ làm cho ba mẹ mình vui được. Với những thông tin chia sẻ con nợ ba mẹ nhiều quá mong rằng sẽ giúp cho bạn.

Công ơn ba mẹ đối với con cái như thế nào?

Được sinh ra trên đời và được ba mẹ thương yêu nuôi dưỡng đến ngày khôn lớn là một chặng đường rất dài. Ba mẹ vì con nên phải bươn chải từng ngày để có được bát cơm mà con ăn, sách vở và cả quần áo cho con mặc đều phải đánh đổi từng giọt mồ hôi công sức rất lớn.

Công ơn cha mẹ lớn lao và không gì sánh được

Nếu bạn là người con biết yêu thương, hiểu ba mẹ thì bạn sẽ phải thốt nên lời rằng con nợ ba mẹ nhiều quá ba mẹ ơi. Ngược lại, sự thiếu hiểu biết của con sẽ làm cho ba mẹ rất buồn đau nhưng vẫn phải cố nén vì không có tình yêu nào cao lớn bằng ba mẹ dành cho con cái của mình.

30 tuổi con được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của ba mẹ là điều rất tuyệt vời, rồi con lại có thêm một mái ấm nhỏ của mình thì ba mẹ lại phải chật vật lo từng li từng tí cho cháu của mình. Niềm vui nhân đôi nhưng nổi cực nhọc của ba mẹ lo cho con cho cháu lại càng nhiều hơn. Và dường như những gì tốt đẹp của ba mẹ đều dành trọn cho con.

30 tuổi con nợ ba mẹ nhiều quá

Để có thể nuôi con đến tuổi trưởng thành thì 30 tuổi rất quan trọng. Con đã thành đạt, biết lo cho tương lai nhưng mấy khi con hiểu được lòng ba mẹ. Con nợ ba mẹ nhiều quá. Cuộc sống của con đã trở nên hoàn mỹ nhờ bàn tay ba mẹ để rồi tuổi già lại đến với ba mẹ rất nhanh, con phải lo cho gia đình nhỏ của mình, thời gian dành cho ba mẹ chỉ còn lại rất ít, ba mẹ lại buồn hơn đúng không?

Dòng sông rộng lớn nhưng luôn chảy xuôi như công ơn cha mẹ không bao giờ đếm được và con cũng không bao giờ đền đáp hết được cũng như là giãi bày hết tấm lòng của mình được khi cuộc sống quá là bận rộn một khi con có gia đình riêng của mình?

Đôi mắt ba mẹ vẫn dõi theo con trên mỗi bước đường dù rằng con đã 30

Chúng ta hãy sống hết mình và thật tốt, đó là cách đền đáp công ơn dưỡng dục của cha mẹ.