Giới thiệu truyện ngắn 247 – Thế giới truyện trong tầm tay

5 (100%) 2 votes
205 Lượt Xem

Tuổi thơ của bất kỳ ai cũng gắn liền với những câu truyện cổ tích sắc màu, những mẫu truyện dân gian ý nghĩa. Những mẫu truyện đã đi vào tâm hồn của biết bao bạn nhỏ đã được đúc kết tại truyện ngắn 247 – Thế giới truyện trong tầm tay bạn.

Thời xưa, những mẫu truyện mà chúng ta được nghe đều thông qua những lời kể dí dỏm, sâu sắc của ông bà cha mẹ. Họ truyền tai nhau những câu chuyện đầy ý nghĩa và triết lý cuộc sống đến con em mình. Đến khi công nghệ phát triển, những mẫu truyện dần được đúc kết qua sách báo, tranh ảnh. Thế nhưng điểm hạn chế của chúng là bạn không thể mang hết kho tàng sách truyện về nhà mình được. Với sự tiện lợi và dễ dàng, giới thiệu truyện ngắn 247 được thiết kế là một thế giới truyện trở thành người bạn đồng hành của biết bao bạn nhỏ và các bậc phụ huynh.

Giới thiệu truyện ngắn 247

Giới thiệu truyện ngắn 247

Truyện ngắn 247 là một website tổng hợp về các câu truyện dành cho đối tượng bạn đọc là các em nhỏ và các bậc cha mẹ phụ huynh, kể cả những người yêu thích những câu truyện hay, ý nghĩa, vui nhộn.

Truyện ngắn 247 không chỉ mang lại thế giới truyện đa dạng, phong phú mà còn có những góc tâm sự, quà tặng cuộc sống vô cùng ý nghĩa, thân thiện với bạn đọc.

Đến với chuyên trang này, bạn sẽ được đọc rất nhiều mẫu truyện ở thể loại dân gian, cổ tích, ngụ ngôn, truyện cười, v.v… Với kho tàng số lượng truyện tương đối lớn.

Thế giới truyện ở truyện ngắn 247 không chỉ dừng lại ở những câu chuyện xưa cũ mà luôn cập nhật những mẫu truyện hay và mới nhất, đem đến cho bạn đọc một thế giới truyện rộng lớn, hấp dẫn.

Giới thiệu giao diện truyện ngắn 247

Truyện ngắn 247 – thế giới truyện trong tầm tay

Một trong những vấn đề đau não của quý vị phụ huynh có con em nhỏ, chính là việc kể chuyện cho con nghe hằng đêm. Với vốn hiểu biết của mình về các mẫu truyện khá hạn hẹp, mà việc mua sách truyện thì rất tốn chi phí, điều mà các bậc phụ huynh băn khoăn là làm sao có thể kể được nhiều mẫu truyện hơn, đa dạng hơn. Điều đó sẽ giúp trẻ nghe vừa không nhàm chán, vừa có giấc ngủ ngon và đọng lại trong tâm trí các em là một thế giới vui tươi, những bài học làm người sâu sắc.

Chính vì những lý do này mà quý vị phụ huynh nên lựa chọn Truyện ngắn 247. Khi truy cập vào website, một kho tàng truyện mở ra, giúp cho những mẫu truyện hằng đêm trở nên đa sắc màu hơn và dễ dàng lựa chọn hơn.

Đối với trẻ em, việc đọc sách báo khiến các em thấy khó khăn, lười biếng. Thế nhưng việc cầm máy tính bảng hay xem qua điện thoại, máy tính lại giúp các em cảm thấy thích thú hơn. Bởi giao diện dễ quan sát, lựa chọn, được phân loại truyện phù hợp sở thích và mong muốn của các em.

Đối với những trẻ khả năng đọc hiểu chưa cao, tranh ảnh sẽ giúp các em hình dung ra câu truyện một cách dễ dàng hơn. Việc tự đọc truyện giúp các em phát huy khả năng tư duy, tìm tòi, học hỏi, tăng khả năng đọc hiểu.

Dưới sự kiểm soát của cha mẹ, khi dành thời gian đọc truyện ngắn 247, các em sẽ trở nên thích thú hơn với những mẫu truyện cổ tích, dân gian, ngụ ngôn vốn dĩ hấp dẫn hơn, bổ ích hơn những thú vui có hại khác như game, v.v…

 

Truyện ngắn 247 – phương pháp thay thế cho tủ truyện truyền thống

Với một thế giới truyện phong phú, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đầu tư mua những cuốn truyện, bài viết giới thiệu truyện ngắn 247 là một phương pháp tuyệt vời thay thế những cách truyền thống khác. Truyện ngắn 247 tự hào là một chuyên trang được bạn đọc tin tưởng và lựa chọn.