Truyện cười – bức thư tình của một lập trình viên IT

5 (100%) 3 votes
310 Lượt Xem

Xoay quanh dân IT với những ngôn ngữ chuyên ngành có những câu chuyện dở khóc dở cười, giúp cho người ta có thể tổng hợp được cả một kho truyện cười dân IT, làm mới và phong phú hơn cho kho truyện cười Việt Nam.

Thơ tình của dân IT

Bức thư tình của một lập trình viên

“Gửi em yêu!

Khi anh vừa thấy em đang lướt trên sân ga, anh đã nhận ra rằng em là site duy nhất để anh truy cập đến. Em biết không, từ lâu lắm rồi anh rất cô đơn và đang phân tích lỗi lầm của chính mình. Có thể em sẽ chính là người gỡ lỗi thực sự cho anh. Không có em đời anh như một chương trình dang dở, không tạo được mã thực thi và trở nên vô dụng.

Em không chỉ có giao diện đẹp mà còn có tư thế phòng vệ ActiveX thật dễ thương trước đám con trai lố nhố. Nụ cười tươi sáng của em đã làm anh thấy mình thật mạnh mẽ, một sức mạnh tương đương với hàng nghìn vi xử lý gộp lại.

Tối qua, khi em ngước mắt nhìn anh, anh thấy tất cả các module chương trình trong anh chạy êm ru và mang lại kết quả thật khả quan – một cảm giác trước đây anh chưa từng có.

Anh viết thư này chỉ là để thổ lộ một điều rằng chúng ta hãy liên kết lại với nhau. Anh sẽ mang lại cho em mọi thứ cần thiết để sống cuộc đời không có lỗi hay trục trặc gì hết. Em không cần phải lo về firewall mà bố mẹ dựng lên vì anh hack rất giỏi, anh sẽ phá được password để bố mẹ chấp nhận đám cưới của chúng ta.

Anh mong rằng chưa có ai lọt vào cơ sở dữ liệu của em để đoạn mã của anh có thể liên kết được. Nếu không, anh sẽ phá hệ thống của chính mình đến mức không hồi phục được thì thôi.

Hãy hiểu cho lòng anh và dành cho lá thư này một vị trí ưu ái trong inbox nhé em”

Tình yêu IT

Web Bách Thắng sẽ giúp các nàng hiểu được những bức thư tình IT

Bạn cũng trót thương một anh chàng IT, nhưng thật đau đầu với các ngôn từ của anh ấy; bạn muốn hiểu anh ấy hơn hay bạn cũng cảm thấy hứng thú với công việc của anh ấy, muốn có thể cùng anh ấy san sẻ hoặc đơn giản hơn là bạn cũng muốn nhờ vào ứng dụng công nghệ để phát triển công việc hiện tại của mình. Nếu thế hãy đến với chi nhánh TNHH công nghệ và truyền thông Web Bách Thắng, với hơn 6 năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi vừa có thể giúp bạn hiểu hơn về IT, có những kiến thức cơ bản về công nghệ, truyền thông và quản trị mạng, hoặc cũng có thể chúng tôi giúp bạn thiết kế những trang web ấn tượng giúp việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao hơn.

Web Bách Thắng

Những mẩu truyện cười của dân IT sẽ chỉ thật sự khiến bạn hiểu và bật cười khi bạn hiểu nó. Hãy để bản thân là những người hiện đại, có những hiểu biết nhất định về công nghệ trong thời kỳ mới này với Web Bách Thắng bạn nhé! Đội ngũ của Web Bách Thắng https://webbachthang.com.vn/ sẽ hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần thông qua số hotline 0834.359.345 – 0939.010.956